16 / 100

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

– Phí vận chuyển : 15.000 vnđ/đơn hàng

– Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị hơn 300.000 vnđ

Đơn nội thành giao trong 1-2 ngày làm việc.

Ngoài ra nếu quý khách muốn nhân hàng ngay, chúng tôi sẽ vận chuyển đơn giao nhanh trong 2-4h bằng Grabike. Phí phát sinh Grab sẽ báo qua điện thoại.

Đơn hàng tỉnh sẽ được vận chuyển trong 2-3 ngày làm việc.

Không nhận hàng khi phát hiện bong tróc lớp màng co nhiệt bảo quản hủ mắm tôm chà, gọi lại shop để báo hoàn hàng.

Liên hệ lại shop nếu có vấn đề phát sinh về chất lượng sản phẩm

Liên hệ trực tiếp số điện thoại, zalo hoặc mua shopee, tiktok shop theo link sau:

Chúng tôi có kèm giấy hướng dẫn sử dụng kèm theo khi đóng hàng, nếu lạc mất quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại trên website.

MUA HÀNG KÊNH KHÁC

mắm tôm chà gò công shopeemắm tôm chà gò công tiktok

Gò Công là một huyện thuộc tỉnh Tiền Giang, nằm ở vị trí địa lý phía Nam Dồng bằng sông Cửu Long. Quê Gò Công là một địa danh đã quen thuộc với những người dân trong và ngoài tỉnh với những nét đặc trưng riêng, văn hóa và con người địa phương.

Gò Công có lịch sử phát triển lâu đời, từ thời kỳ phong kiến là trung tâm của vương quốc Giao Chỉ cho đến khi thuộc địa của Pháp, và sau đó là những năm tháng đau khổ trong thời kỳ chiến tranh. Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển hiện nay, Gò Công đang trở thành một địa phương có nhiều tiềm năng về du lịch, nông nghiệp, công nghiệp và thương mại.

Về đặc sản ẩm thực, mắm tôm chà và bánh tét lá cẩm là những đặc sản nổi tiếng của Gò Công. Mắm tôm chà Gò Công được làm từ tôm tươi, ướp với muối và ngâm trong thùng tre khoảng một tháng để chua chua, ngọt ngọt, thơm nồng. Bánh tét lá cẩm lại có vị ngọt dịu, thơm ngon, và đặc biệt với lớp lá cẩm bọc bên ngoài.

Về văn hóa, Gò Công cũng có nhiều truyền thống văn hóa phong phú, trong đó có các nghệ thuật dân gian như hát bội, chèo, cải lương… Ngoài ra, địa phương còn có nhiều lễ hội truyền thống như lễ hội Đền Bà Chúa Xứ, lễ hội Trầu Cau, lễ hội Đua Vịt…

Bên cạnh đó, Gò Công cũng có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như đền Bà Chúa Xứ, cầu Trần Văn Giau, nhà thờ Gò Công…

Tóm lại, quê hương Gò Công với những nét đặc trưng riêng, con người thân thiện, đặc sản ẩm thực độc đáo và các điểm du lịch hấp dẫn sẽ là điểm đến thú vị cho du khách muốn khám phá vẻ đẹp văn hóa, lịch sử của vùng đất này.